Chọn màu sơn nhà đẹp, hợp gia chủ mệnh Mộc

0
311
Chọn màu sơn nhà đẹp, hợp gia chủ mệnh Mộc - Nhadepaz.net

Việc chọn màu sơn nhà hợp phong thủy mà lại sang trọng, đẹp gây sự ấn tượng cho người nhìn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đặc biệt, hiện nay khi bảng màu sơn nhà càng ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Nếu như bạn là người mệnh Mộc nhưng chưa biết nên chọn màu sơn nhà nào đẹp hợp mệnh Mộc thì hãy tham khảo những chia sẻ về màu sơn nhà hợp phong thủy người mệnh Mộc qua bài viết này để có thể lựa chọn được Tone màu sơn nhà đẹp, hợp với bản mệnh của mình nhé!

MÀU SƠN NHÀ ĐẸP HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI MỆNH MỘC

Đối với những người mệnh Mộc, họ có tính cách hòa đồng, chu đáo, sáng tạo và rộng lượng, dễ thông cảm với người khác. Do đó, người mệnh Mộc thường được mọi người yêu mến hơn so với những người thuộc các hành khác vì đức tính tốt của họ. Do đó, việc chọn màu sơn hợp phong thủy người mệnh Mộc cũng khá khác biệt, sao cho vừa thể hiện được sự ôn nhu nhưng vẫn rạng rỡ và đáp ứng đủ yếu tố thẩm mỹ.

Gia chủ mệnh Mộc phù hợp với màu xanh: Xanh lá, xanh dương, màu đen…

Chọn màu sơn nhà đẹp, hợp gia chủ mệnh Mộc - Nhadepaz.net

Bảng màu sơn nhà dành cho người mệnh Mộc

Đối với những người mệnh Mộc, màu bản mệnh của họ là những màu thuộc về cây cối, tự nhiên như màu xanh lá cây, màu nâu. Ngoài ra, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thuỷ nên họ cũng đặc biệt phù hợp với những màu như xanh dương sẫm, màu đen. Chính vì thế, gia chủ mệnh Mộc nên ưu tiên đến các tông màu xanh thiên nhiên để mang đến sự thịnh vượng.

Chọn màu sơn nhà đẹp, hợp gia chủ mệnh Mộc - Nhadepaz.net

Màu sơn xanh thiên nhiên ngoại thất cho người mệnh Mộc

MÀU SƠN NHÀ “NÊN TRÁNH” CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Theo phong thuỷ, Kim khắc Mộc nên các màu vàng, màu trắng bạc là những màu khắc với mệnh Mộc. Khi chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc, gia chủ cần thật chú ý đến cách phối màu sắc để không ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của mình.

Chọn màu sơn nhà đẹp, hợp gia chủ mệnh Mộc - Nhadepaz.net

Màu vàng, trắng bạc là những màu khắc với mệnh Mộc mà các gia chủ mệnh Mộc nên tránh

MỘT SỐ MẪU MÀU SƠN NHÀ ĐẸP CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Những tông màu sơn nhà hợp phong thủy người mệnh Mộc chính là các màu sơn đang được coi là xu thế hiện nay. Những màu xanh lá cây, xanh dương giúp ngôi nhà có cảm giác tươi mát và nổi bật hơn. Đây là những màu với tông đậm nhạt đa dạng nên có thể kết hợp với nhau để có thể tạo ra tổng thể ngôi nhà hoàn hảo nhất về màu sắc.

Chọn màu sơn nhà đẹp, hợp gia chủ mệnh Mộc - Nhadepaz.net

Sơn nhà nội thất màu xanh lá cây hợp phong thủy người mệnh Mộc

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Sắc xanh này tượng trưng cho sức sống bền bỉ của núi rừng, mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Chọn màu sơn ngoại thất là xanh lá cây không chỉ giúp tinh thần thư thái mà nó còn có tác động tốt đến sức khoẻ của gia đình, đặc biệt mang lại sự tài lộc cho gia chủ. Tùy theo sở thích và phong cách thiết kế của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn các sắc xanh lá cây đậm, nhạt khác nhau.

Chọn màu sơn nhà đẹp, hợp gia chủ mệnh Mộc - Nhadepaz.net

Sơn nhà nội thất màu xanh dương hợp phong thủy người mệnh Mộc

Một số màu sơn nhà đẹp, hợp phong thủy mệnh Mộc:

1. Màu nâu của gỗ

Màu nâu của gỗ cũng rất tốt cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, đây là tông màu tối nên nếu dùng quá nhiều sẽ làm không gian trở nên âm u và ngoại thất của ngôi nhà bạn sẽ không được tươi sáng như mong muốn. Chính vì thế, chúng ta nên khéo léo kết hợp màu nâu cũng các màu tông xanh để giúp ngôi nhà sang trọng và phù hợp phong thuỷ hơn.

Chọn màu sơn nhà đẹp, hợp gia chủ mệnh Mộc - Nhadepaz.net

2. Màu xanh dương

Đây là một trong các tông màu đem lại rất nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, đây là tông màu lạnh nên nếu sử dụng quá nhiều khiến ngôi nhà có cảm giác lạnh lẽo. Chúng ta nên hạn chế dùng tông màu này để làm màu sơn chủ đạo. Gia chủ cần chú ý và khéo léo kết hợp tông màu này cùng các tông màu khác để ngôi nhà đạt được tính thẩm mỹ cao.

Chọn màu sơn nhà đẹp, hợp gia chủ mệnh Mộc - Nhadepaz.net

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn muốn lựa chọn những màu sơn nhà phù hợp nhất với sở thích và bản mệnh của mình thì hãy liên hệ ngay với Sơn Nhà Đẹp chúng tôi để được tư vấn lựa chọn màu sơn nhà nội/ngoại thất đáp ứng được 3 yếu tố: Tính thẩm mỹ + Phong thủy + Bền đẹp tốt nhất nhé!

Nguồn: Màu sơn nhà đẹp, hợp gia chủ mệnh Mộc